1. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào

4-luu-y-de-chon-thuoc-tri-nam-tot-nhat

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc

Kể cả thuốc chữa bệnh hay thực phẩm chức năng, trước khi sử dụng bạn cũng nên tham khảo ý kiến trước. Tại sao cần phải tham khảo ý kiến chuyên gia?

Thứ nhất, nám da có thể dễ bị nhầm lần với một số bệnh lý liên quan tới ung thư da, nếu bạn nhầm tưởng chúng là nám da và tự ý sử dụng thuốc thì sẽ không đảm bảo an toàn. Các bác sĩ là người có chuyên môn, sẽ giúp thăm khám, soi da và giúp bạn biết chính xác mình đã có nám da hay chưa, tình trạng nám nặng nhẹ, cụ thể như thế nào.

Thứ hai, các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn loại thuốc phù hợp, hướng dẫn và theo dõi quá trình sử dụng thuốc. Điều này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều trị nám nói chung và sử dụng thuốc trị nám nói riêng.

2. Tìm hiểu kỹ về thương hiệu quả thuốc

4-luu-y-de-chon-thuoc-tri-nam-tot-nhatLựa chọn thuốc từ cơ sở sản xuất thuốc trị nám uy tín, có thương hiệu tốt

Nếu bạn đang có ý định sử dụng một loại thuốc nào đó, trước hết hãy tìm hiểu kỹ về thương hiệu của thuốc. Hãy chứng thực rằng loại thuốc này uy tín và chất lượng thông qua việc tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, những người đã sử dụng. Có một tiêu chí bạn có thể sử dụng để lựa chọn loại thuốc tốt đó là nhà sản xuất, những nhà sản xuất lớn thường rất quan chú trọng đến chất lượng sản phẩm để khẳng định được uy tín và xây dựng thương hiệu cho mình.

3.Lựa chọn cơ sở phấn phối thuốc

4-luu-y-de-chon-thuoc-tri-nam-tot-nhat

Mua thuốc chữa nám da ở những cơ sở uy tín

Sau khi đã lựa chọn được loại thuốc tốt, một việc quan trọng không kém đó là lựa chọn cơ sở phân phối thuốc. Tìm mua thuốc ở những cơ sở phân phối thuốc sẽ giúp bạn đảm bảo được nguồn gốc cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể tìm mua thuốc ở những cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động hoặc ở những trung tâm thương mại lớn, có thể nhờ các bác sĩ tư vấn một địa chỉ tin cậy nhất. Bạn không nên tin tưởng và mua thuốc nhập ngoại qua tay, mặc dù là hàng “xách tay” nhưng chưa chắc đã đảm bảo thuốc chất lượng đâu nhé.

4. Cuối cùng hãy đọc kỹ nhãn mác

4-luu-y-de-chon-thuoc-tri-nam-tot-nhat

Đọc kỹ nhãn mác trước khi sử dụng thuốc trị nám da

Công việc cuối cùng khi chọn mua thuốc điều trị nám đó là đọc kỹ nhãn mác. Sau rất nhiều công đoạn để tìm mua được loại thuốc chất lượng, an toàn, khi có được trong tay lọ thuốc cần mua, bạn không nên sử dụng ngay. Hãy nghiên cứu nhãn mác để xác định chắc chắn là sản phẩm thật, đọc kỹ hướng dẫn và tìm hiểu các tác dụng phụ của thuốc, xem ngày sản xuất và hạn sử dụng,… sau đó hãy cố gắng sử dụng thuốc theo đúng liều lượng và hướng dẫn của bác sĩ.

Dựa trên những lưu ý trên giúp bạn lựa chọn được loại thuốc trị nám an toàn và hiệu quả. Mặc dù vậy, sử dụng thuốc trị nám cũng cho hiệu quả khá chậm và dần dần.

Muốn trị nám nhanh hơn, hiệu quả hơn, bạn nên lựa chọn cách trị nám da bằng công nghệ cao. Hiện nay, Laser Toning là phương pháp trị nám da bằng công nghệ cao được đánh giá cao nhất. Không chỉ loại bỏ nám sâu, nám hỗn hợp hiệu quả cao (từ 85 – 95%), phương pháp này còn rất dịu nhẹ đối với da, không gây bỏng rát hay kích ứng cho da. (Xem chi tiết : Cách chữa nám da hiệu quả, tận gốc bằng Laser Toning) Hiện công nghệ Laser Toning đang dược ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

    1 phản hồi
  1. Ngô Đức Hiếu
    Reply

    Muốn trị nám nhanh hơn, hiệu quả hơn, bạn nên lựa chọn cách trị nám da bằng công nghệ cao. Hiện nay, Laser Toning là phương pháp trị nám da bằng công nghệ cao được đánh giá cao nhất. Không chỉ loại bỏ nám sâu, nám hỗn hợp hiệu quả cao (từ 85 – 95%), phương pháp này còn rất dịu nhẹ đối với da, không gây bỏng rát hay kích ứng cho da. (Xem chi tiết : Cách chữa nám da hiệu quả, tận gốc bằng Laser Toning) Hiện công nghệ Laser Toning đang dược ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.