Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn trị nám của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ trị nám bằng Laser Toning là phương pháp chữa nám được đánh giá rất cao bởi cả chuyên gia da liễu và khách hàng sử dụng. Với sự kết hợp của tia Laser có bước sóng khác nhau (1064nm và 532nm), Laser Toning giúp trị nám da từ trong da ngoài, không chỉ hút bỏ sắc tố gây nám ở trên bề mặt mà còn triệt tiêu tận gốc nguồn sản sinh ra hắc sắc tố.

Bên cạnh đó, Laser Toning còn rất an toàn, không gây đau rát da, sau liệu trình trị nám, bạn còn có được làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

Sau khi điều trị nám bằng Laser Toning, do trị liệu an toàn, không xâm lấn da nên bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Bên cạnh việc chăm sóc da như tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bổ sung dưỡng chất đầy đủ, bạn còn cần thoa kem theo hướng dẫn của các bác sĩ để phục hồi làn da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, giúp cho hiệu quả trị nám da cao hơn, da sáng đẹp hơn sau trị liệu.

Trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng thuốc, bạn nên trình bày rõ với các bác sĩ để các bác sĩ nắm được tình trạng sử dụng thuốc của bạn và giúp bạn dùng thuốc phù hợp, đảm bảo trị nám da thành công nhất nhé.

Bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để được thăm khám, tư vấn và trị nám nhanh chóng, an toàn nhất nhé.